Liên hệ với chúng tôi

Công Ty CP Thiết Bị Chuyên Dùng Trường Thịnh

Công ty CP Thiết Bị Chuyên Dùng Trường Thịnh được thành lập vào năm 2015 theo quyết định của sở kế hoạch đầu tư tỉnh Đồng Nai hiện đang là một trong những có cơ sở đóng thùng lớn nhất Miền Nam. Trải qua sự nỗ lực không ngừng, đến nay công ty đã có chỗ đứng nhất định ở thị trường trong nước và đang là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sữa chữa đóng mới và nhận làm hồ sơ cải tạo các loại phương tiện cơ giới đường bộ.

Với qui mô ngày càng được mở rộng, trụ sở chính đặt tại Phước Tân, TP Biên Hòa, Đồng Nai. Trường Thịnh được xây dựng đạt tiêu chuẩn Quốc Tế: Sales - Bán hàng; Service- Dịch vụ; Spare Part - Phụ tùng chính hiệu, với chất lượng sản phẩm được quản lý chặt chẽ. 

Năm 2017, Công ty Trường Thịnh đã có bước tiến quan trọng trên thị trường xe ô tô tải, đánh dấu bằng sự kiện đầu tư xây dựng cơ sở sản xuất thùng xe tải đã nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng. Vị trí của công ty ngày càng được giữ vững và nâng cao, với hàng loạt sản phẩm được tung ra thị trường được đánh giá cao về chất lượng.

Với hơn 200 CB-CNV năng động, sáng tạo cùng với đội ngũ kỹ sư được đào tạo chính quy giàu kinh nghiệm, Công ty Trường Thịnh không ngừng tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

TẦM NHÌN

Với khát vọng vươn tầm cao mới cũng như một sự đầu tư bền vững và chiến lược phát triển phù hợp,  Cty Trường Thịnh đang phấn đấu để trở thành một trong 10 cơ sở đóng thùng hàng đầu sản xuất thùng xe tải có thị phần lớn nhất tại Việt Nam trong năm 2018.

Cty Trường Thịnh luôn cam kết cung cấp những sản phẩm ô tô chính hãng. Dịch vụ bảo hành sửa chữa ủy quyền, phụ tùng chính hãng với đội ngũ cán bộ nhân viên lành nghề, tận tâm, chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng với một mục tiêu duy nhất: ” khách hàng là những người giúp công ty tồn tại theo thời gian”.

SỨ MỆNH

Mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ có giá trị tốt nhất.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Đối với chúng tôi dịch vụ bán hàng và sau bán hàng là ưu tiên hàng đầu trong việc xây dựng thương hiệu.với đội ngũ nhân viên đầy tâm huyết, chúng tôi tự tin sẽ cung cấp các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng cho quý khách hàng một cách tốt nhất.

Công ty Trường Thịnh luôn tiên phong trong việc ứng dụng khoa học kỹ thuật, đầu tư các trang thiết bị hiện đại vào sản xuất nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất về chất lượng, hoàn thiện về mẫu mã.

Gắn kết trách nhiệm Xã Hội trong kinh doanh là phương châm hoạt động mang tính lâu dài của Trường Thịnh. Song song với việc hoạt động có hiệu quả trong kinh doanh, Trường Thịnh cam kết luôn tích cực chung tay góp sức với cộng đồng thông qua các hoạt động xã hội, xây dựng đời sống cho cộng đồng ấm no, hạnh phúc. Đồng thời nâng đỡ thế hệ trẻ tài năng trong các lĩnh vực để góp phần phát triển đất nước.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: